8 năm qua, Phim doanh nghiệp tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video). Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

               Phim giới thiệu về Thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ thực hiện trong thời gian 40 ngày là sự tỉ mỉ, chi tiết & tâm huyết của ColorMedia team Production House & team Marketing của Hoàn Mỹ.

               Nhớ ngày quay phim, anh chị em trong đoàn đều vô cùng hào hứng khi được biết sẽ làm việc chung với diễn viên Lã Thanh Huyền, thái độ chuyên nghiệp và diễn xuất tuyệt vời của chị đã giúp thời gian quay rút ngắn và thuận lợi hơn. Không gian đẳng cấp, sang trọng, tràn ngập ánh sáng cùng sự xuất hiện thanh lịch của Lã Thanh Huyền đem đến những góc quay ấn tượng và tinh tế, chất lượng.

               Hãy cùng chúng tôi theo dõi phim giới thiệu thương hiệu nội thất Hoàn Mỹ, để lạc vào không gian nhà ở tuyệt đẹp, tận hưởng phong cách sống thượng lưu với những sản phẩm nội thất chất lượng mà Hoàn Mỹ đem lại.

.................................................


Client: Hoàn Mỹ

Production House: ColorMedia Hà Nội

 Account Manager: Thu Hòa - Huy Vũ

Copywriter: Nhật Mai

 Film Director: Hoàng Dũng

 Production Manager: Thanh Tuyền

Camera - DOP: Giang Vũ

Film Edittor: Nam Nề Nếp

3D & Animation: Sơn Tùng

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ SẮC MÀU
Hà Nội: Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 26B Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
Tel: 0776.511.511Hotline:0776.511.511Email: contact@colormedia.vn

Tư vấn trực tuyến!