AI LÀ NGƯỜI TẠO LÊN SỨC HÚT CỦA MỘT BỘ PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Trong ekip sản xuất phim doanh nghiệp, với nhiều vị trí, vai trò khác nhau, nhưng ai mới thực sự là người tạo nên sức hút khác biệt cho mỗi bộ phim giới thiệu doanh nghiệp? Liệu có phải đạo diễn hay tổ chức sản xuất không? Thực sự đội ngũ sáng tạo xây dựng ý tưởng ban đầu mới là người cởi nút thắt, làm lên sự khác biệt.

Chúng ta vẫn thường nghĩ đạo diễn là người thuyền trưởng dẫn dắt của những phim lớn như phim truyền hình, phim truyện … nhưng đối với phim doanh nghiệp là một phim ngắn truyền tải thông tin nhưng lại mang tính nghệ thuật cao chứa đựng yếu tố sáng tạo, làm lên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà vai trò của người làm sáng tạo là vô cùng quan trọng họ thổi hồn cho từng thước phim, giai điệu khí phách thông điệp truyền tải tới người tiêu dùng.


Idea rất quan trọng với bộ phim giới thiệu doanh nghiệp

Một Phim Doanh nghiệp hiệu quả cần có cả 2 yếu tố: Cung cấp được thông tin và tính giải trí nghệ thuật, để  đảm bảo được điều này thì không ai khác chính là bộ phận sáng tạo là người tiên phong tạo lên được nhưng “ý tưởng chất” làm nên sự khác biệt cho mỗi thương hiệu

Từ ban đầu sơ khai ý tưởng đến quá trình sản xuất, đội ngũ sáng tạo cần phải theo sát quá trình đó.Khi bắt đầu đưa ra ý tưởng họ phải bảo vệ thuyết trình toàn bộ ý tưởng của mình cho khách hàng, nói được lý do vì sao phải đưa ra những câu chuyện đó, gắn nó với thương hiệu của khách hàng. Đến quá trình sản xuất cũng phải hiểu cặn kẽ nội dung để cùng đạo diện và quản lý sản xuất làm đúng được ý tưởng ban đầu sát với yêu cầu của khách hàng.


Phim giới thiệu doanh nghiệp Thái Bình Seed

Một trong những ý tưởng rất đắt giá và thành công của ColorMedia đó là phim doanh nghiệp Luxury Apartment Đà Nẵng. Đội ngũ sáng tạo là viết lên câu chuyện có thật của một nhà thiết kế người Pháp bước chân trên dải cát trắng ông đã có cảm hứng thiết kế cho tổ hợp khách sạn và nghỉ dưỡng vừa sang trọng và kiêu sa của Đà Nẵng. Từ cách tiếp cận những vầng mặt trời bình minh tạo ra những góc quay vô cùng đắt giá. Khách hàng đã vô cùng hài lòng về cách làm phim rất mới mẻ độc đáo của ColorMedia bởi đội ngũ sáng tạo đúng là những người đã tạo nên sức hút cho mỗi phim doanh nghiệp.


Mặt trời mọc của phim giới thiệu Luxury Apartment Đà Nẵng


Nhà thiết kế người Pháp bước chân trên dải cát trắng

Hay Phim Doanh Nghiệp Nước Yến Nunest: Đội sáng tạo cũng vô cùng khác biệt độc đáo khi đi theo cảm hứng câu chuyện về yến từ thời vua chúa xa xưa để trở thành một vật phẩm dâng vua vô cùng quý giá. Cách làm mới lạ này cũng tạo nên một phim doanh nghiệp mà được khách hàng đánh giá rất cao trong ý tưởng của nhóm sáng tạo.


Phim Doanh Nghiệp Nước Yến Nunest

Copywriter là người chủ chốt dẫn dắt câu chuyện đi theo đúng hướng ban đầu đưa câu chuyện lồng ghép trong phim trở nên khéo léo, tỷ mỉ. Tại ColorMedia đội ngũ sáng tạo của chúng tôi với tôn chỉ “Nghĩ tốt hơn”, luôn luôn sẵn sang cho những thử thách mới tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất TVC quảng cáo, sản xuất Video Viral:

Hotline: 0971 860 666 - Email: huyvu@colormedia.vn

www.colormedia.vn - www.phimdoanhnghiep.vn